เต็นท์Bell | Phetchabun | ที่พัก เขาค้อ

OZone of Bankhaokho Village

ไม่ใช่แค่วิวสวยบนทำเลวิว 190 องศาบนเขาค้อ แต่ยังให้คุณได้สะดวกสบายมากกว่า ดุจคุณพักที่บ้านแต่สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้

แนวคิดใหม่ของความสะดวกสบายของเต็นท์กระโจมติดแอร์

มากกว่าเตาปิ้งย่าง เรามีอาหารสดและครัวเล็กที่พนักงานของเรา(โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าว่าคุณต้องการเมนูอะไร) พร้อมทำอาหารให้คุณรับประทานบนทำเลวิวงดงามของเขาค้อ 

ปิ้งย่างสังสรรค์อย่างเต็มที่

เพราะเราฟังเสียงจากลูกค้า โดยลูกค้าส่วนใหญ่กว่า 73 % ต้องการที่จะมีห้องน้ำเป็นส่วนตัว เราจึงได้จัดให้เต็นท์กระโจมมีพอดีกับห้องน้ำ หรือ 1 เต็นท์กระโจม : 1 ห้องน้ำ   เพื่อความเป็นส่วนตัวและถูกสุขอนามัยของตัวคุณเอง

ให้คุณสบายใจด้วยห้องน้ำส่วนตัว

ทุกวันหยุดตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน ถึง สิ้นเดือนมกราคม คุณจะได้ฟังดนตรีสดเพราะๆพร้อมเสริฟเบียร์สดสิงค์ให้คุณได้เฉลิมฉลองวันหยุดที่สุดแสนจะสนุกที่บ้านเขาค้อวิลเลจ โซนOZone กันได้แล้ว

ดนตรีสด เบียร์สด บอกเลยคุณต้องรักที่นี้อย่างแน่นอน

แผนผังโซน OZone

สวีทแบบ 2 คน

ครบด้วยแอร์ ทีวี ผ้าเช็ดตัว กาน้ำร้อน ผ้าขนหนูเช็ดตัว  ด้วยเต็นท์เบลหมายเลข 1,2 และ 6 

From:

1,000-1,600บาท

พัก4คนแนวครอบครัว

เพิ่มเติมจากเต็นท์กระโจมแบบ 2 คน คือ ตู้เย็นสำหรับแช่เครื่องดื่มสุดโปรดของคุณ  เชิญคุณพักที่หมายเลข 4 และ 5

From:

2,000-2,400 บาท

พัก 4-6 คน ด้วยเต็นท์หรูหราทรงEmperor 

พักผ่อนหรูหรามีระดับด้วยเตียงนุ่ม พัก 4 คนสบายๆ หรือพักอย่างสุดคุ้มสูงสุดถึง 6 คน จองด่วนเต็นท์Emperorไม่ได้มีกันเยอะ เพราะด้วยราคาที่สูง เป็นประสบการณ์ดีๆที่คุณจะได้สัมผัสที่เต็นท์กระโจมหมายเลข 3 และ 7

From:

2,600-3,200 บาท

          OZone ภายใต้บ้านเขาค้อวิลเลจ เป็นที่พักแบบเต็นท์กระโจมที่มีแนวคิดเพื่อให้คุณลูกค้าผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด แต่ยังคงความสะดวกสบายของสิ่งต่างๆเช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ไว้อย่างครบครัน ไม่ต่างจากบ้าน   เป็นส่วนตัวด้วย 1 เต็นท์ต่อ 1 ห้องน้ำ

          ทำเลที่ตั้งกึ่งกลางระหว่างทุ่งกังหันลม และวัดผาซ่อนแก้ว ประมาณ 7 กม.  ได้วิวของทุ่งกังหันลมที่สวยงาม  ล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวเขาค้อมากมาย 

ชมวิวบ้านเขาค้อวิลเลจโดยรวม

โทรสอบถาม 065-6952416

เกี่ยวกับเรา

          ผม โอ ดิตถานนท์ ครุฑเมือง เป็นบุตรชายผู้ก่อตั้งบ้านเขาค้อทั้ง 2 สาขา ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ที่พักบ้านเขาค้อ รีสอร์ท&วิลเลจ ที่พวกเราทีมงานทุกคนมีความตั้งใจที่จะให้คุณได้ที่พักที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เติมความสุขและพลังชีวิตจากอากาศบริสุทธิ์ หอบหมอกเย็นๆกลับบ้านคุณไป   

         นอกจากที่พัก 2 สาขาแล้ว เรายังเป็นผู้ร่วมผลิตและจำหน่ายเต็นท์กระโจมBellyสำหรับลูกค้าที่สนใจเต็นท์คุณภาพดีไว้ใช้เองที่รีสอร์ทหรือตั้งสวยๆที่สวนหล้งบ้านของคุณ

 

Follow BanKhaokho

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

Follow Belly Best tent

  • Facebook
  • YouTube
Khao Kho District, Phetchabun, Thailand,
264 ม.12 เขาค้อ,เพชรบูรณ์,ประเทศไทย 67270