ทัวร์เขาค้อตามใจคุณ

we've ever been on TV 

                 ข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจมาเที่ยวเขาค้อ แล้วไม่ต้องการเหน็ดเหนื่อยไปกับการขับรถบนเส้นทางยาวไกล(จากกรุงเทพฯมาเขาค้อ)  บ้านเขาค้อเรามีบริการรถตู้ไปรับส่งถึงสนามบินพิษณุโลก และ เที่ยวครบตลอดเส้นทางจนถึงเขาค้อ  พร้อมที่พัก อาหารว่าง   กาแฟสด ปิ้งย่างทะเล  ครบจบที่เดียวต้องบ้านเขาค้อเท่านั้นครับ

                ผม  โอ ดิตถานนท์ (โอ Take Me Out Thailand)  ภูมิใจเสนอ บริการทัวร์แบบใหม่ครบวงจร  ที่ผมอยากให้คุณทุกท่านที่มาเที่ยวเขาค้อ ได้ครบทั้งเรื่องเที่ยว  กิน และที่พัก จบในการจองทริปทัวร์เพียงครั้งเดียว  อีกทั้งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้คุณอีกด้วย 

 รถตู้พาเที่ยว  อัพเดทสถานที่เที่ยวใหม่ๆเป็นที่นิยมของเขาค้อ ทุกๆเดือน  และให้คุณเลือกปรับเปลี่ยนได้

ทัวร์เขาค้อที่คุณเป็นคนกำหนดได้  นัดเพื่อนหรือครอบครัวคุณให้ได้อย่างน้อย 8 ท่าน แล้วเลือกสายการบิน Lion Air ,Air asia หรือ Nok air เลือกเส้นทางบินจากกรุงเทพ ดอนเมือง ถึง พิษณุโลก

              โปรสุดคุ้มเที่ยวเขาค้อ 3 วัน 2 คืน พร้อมที่พักวิวหมอก #บ้านเขาค้อ พร้อมอาหารเช้า และบริการรถตู้พาเที่ยว   เริ่มเดินทางรับจากสนามบินพิษณุโลก-เขาค้อ เสริฟเมนูอาหารว่างและกาแฟสด พาคุณเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวสำคัญระหว่างพิษณุโลก-เขาค้อ อาทิเช่น ไหว้พระหลวงพ่อพระพุทธชินราช , เที่ยวภูหินร่องกล้า, ภูทับเบิก และร้านกาแฟชื่อดังบนเขาค้อ(โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนได้)  และปิ้งย่างอาหารทะเล  (โปรดจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือน)

อัตราค่าบริการ

รีวิวจากเสียงลูกค้าส่วนหนึ่ง

  • Facebook Social Icon

ชอบโปรคูปองส่วนลดต่างๆ ที่มีแจกใน Line@ รู้สึกว่าคุ้มมาก ทั้ง กุ้งสด จักรยาน ปิ้งย่าง มีครบเลยค่ะ

  • Facebook Social Icon

บ้านพักสวยและสะอาดมากๆๆ
บรรยากาศดี บริการดีเป็นกันเอง
โอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกน๊าาา

  • Facebook Social Icon

คุ้มค่าหายเหนื่อยเมื่อมาเจอหมอกที่เขาค้อ ขอบคุณคุณโอที่จัดทริปท่องเที่ยวให้แนนค่ะ

เหตุผลที่คุณควรจองทัวร์กับเรา

เพราะเราเป็นรีสอร์ทที่มีที่พักเป็นของตัวเอง 

เราจึงสามารถลดค่าที่พัก เพื่อให้คุณได้เดินทางในราคาประหยัดยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับเรา

        ผม โอ ดิตถานนท์ ครุฑเมือง เป็นบุตรชายผู้ก่อตั้ง บ้านเขาค้อทั้ง 2 สาขายินดีต้อนรับทุกท่านสู่ที่พักบ้านเขาค้อ รีสอร์ท&วิลเลจ ที่พวกเราทีมงานทุกคนมีความตั้งใจที่จะให้คุณได้ที่พักที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เติมความสุขและพลังชีวิตจากอากาศบริสุทธิ์ หอบหมอกเย็นๆกลับบ้านคุณไป   

         นอกจากที่พัก 2 สาขาแล้ว เรายังเป็นผู้ร่วมผลิตและจำหน่ายเต็นท์กระโจม Belly สำหรับลูกค้าที่สนใจเต็นท์คุณภาพดีไว้ใช้เองที่รีสอร์ทหรือตั้งสวยๆ ที่สวนหล้งบ้านของคุณ

 

Follow BanKhaokho

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

Follow Belly Best tent

  • Facebook
  • YouTube
Khao Kho District, Phetchabun, Thailand,
264 ม.12 เขาค้อ,เพชรบูรณ์,ประเทศไทย 67270